VÌ SAO TỦ LẠNH NHÀ TÔI KHÔNG CÓ HƠI LẠNH

VÌ SAO TỦ LẠNH NHÀ TÔI KHÔNG CÓ HƠI LẠNH

Khi sử dụng tủ lạnh nguyên nhân thường thấy nhất là tủ lạnh yếu lạnh hoặc không lạnh. Đôi khi nguyên nhân đó không phải là do hỏng hóc của tủ lạnh mà có thể do cách bài trí thực phẩm trong tủ lạnh không đúng cách. tu mat sanaky
Gần đây điện lạnh thế việt nhận được câu hỏi của bạn Trần văn Tuấn (Bình tân, TPHCM)Hỏi: Tủ lạnh nhà tôi rất lâu đóng đá và khi mở cánh tủ, hơi lạnh bay ra rất ít. Nguyên nhân và cách xử lý?.
nguyen nhan tu lanh khong co hoi lanh: tủ mát alaska
Anh Nguyễn Thế Phương, Trung tâm Điện lạnh Thế Việt cho biết: Nguyên nhân chủ yếu khiến tủ không đủ lạnh là do bị non gas. Bạn có thể liên hệ với các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh hoặc trung tâm bảo trì của nhà phân phối để nạp thêm gas. Bạn cũng có thể kiểm tra nguyên nhân tủ lạnh không đóng kín khít được do gioăng cao su già, do bị kênh cửa… khiến không khí lạnh bị thoát ra ngoài, tủ phải hoạt động liên tục mà vẫn không đủ lạnh.
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng cũng cần tuân thủ theo đúng yêu cầu kỹ thuật về việc đặt rơle nhiệt độ. Không để thực phẩm còn nóng ấm vào tủ, thực phẩm có nước cần đậy nắp, bao gói cẩn thận. tu mat alaska
Hy vọng qua thông tin chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp các bạn hiểu được phần nào về vấn đề tủ lạnh yếu lạnh hoặc không lạnh.

Theo kestandee.net


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms Tuyen
  Ms Tuyen

  Ms Tuyen

  0977682779

 • Mrs Nga
  Mrs Nga

  Mrs Nga

  0907 007 687

 • Mr Sa
  Mr Sa

  Mr Sa

  0906821077

 • Mr Kiên
  Mr Kiên

  Mr Kiên

  0989846339

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 5,375

Đang online1